Giới thiệu

Đến với Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Nam Phúc Thịnh quý khách hàng hoàn toàn an tâm với những sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động có kinh nghiệm làm việc lâu năm, Nam Phúc Thịnh đã nhanh chóng tiếp cận, làm chủ được những công nghệ và giải pháp xây dựng tiên tiến về gia công, lắp dựng hệ cửa, cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép.

Các công trình của chúng tôi luôn được các chuyên gia kỹ thuật coi trọng sự hài hòa giữa không gian cảnh quan thiên nhiên và không gian sinh hoạt của ngôi nhà nhằm mục đích đem đến cho chủ nhân sản phẩm có tính năng và hiệu suất tối đa khi sử dụng.

 Tính năng nổi bật và nguyên vật liệu có chất lượng vượt trội giúp khách hàng nhận được giá trị tốt nhất, hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nam Phúc Thịnh

Với thiết kế sang trọng, hiện đại và bằng sự thiết kế hài hòa giữa tính năng và mục đích sử dụng công ty luôn hướng tới một dòng sản phẩm nổi bật bởi phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng đem đến sự thịnh vượng cho chủ nhân của ngôi nhà.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI NAM PHÚC THỊNH

Địa chỉ: số 57 Đường Nguyễn Gia Thiều – Phường Hưng Dũng – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0238 845 186 - Hotline: 0916 232 100

Email: namphucthinh.ltd@gmail.com

Web: www.nhomkinhnamphucthinh.com